Bài viết

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình

Từ năm 1979, Vans – hãng giày thể thao mạo hiểm hàng đầu thế giới đã bắt đầu ủng hộ bộ môn thể thao BMX (xe đạp địa hình), đồng thời cũng là thương hiệu đầu tiên và duy nhất ủng hộ BMX tại thời điểm đó.


Đến nay, chặng đường đồng hành giữa Vans và BMX đã cán mốc 40 năm. Để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, Vans chính thức công bố bộ sưu tập Vans BMX với 3 phối màu cực kỳ bắt mắt: trắng, xanh neon và xanh navy.

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 2.

Tại thị trường Việt Nam, Vans hân hạnh cho ra mắt 4 mẫu thuộc bộ sưu tập: 3 mẫu Era với cả 3 phối màu trắng, xanh neon, xanh navy cùng với mẫu Sk8-Hi với phối màu xanh neon cho cả nam lẫn nữ.

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 3.

Vans BMX là sự kết hợp giữa màu sắc táo bạo và những đặc trưng huyền thoại của Vans. Đường side stripe nằm trên background checker có lẽ đã không còn xa lạ với các tín đồ Vans. Tuy bộ đôi này đã xuất hiện trên nhiều sản phẩm nhưng hoàn toàn không hề gây nhàm chán. Ngược lại, chúng còn là biểu tượng giúp phân biệt Vans giữa vô vàn những đôi giày khác.

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 4.
Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 5.

Bên cạnh những họa tiết truyền thống, Vans BMX lần này còn được đặc biệt tạo điểm nhất bởi những biểu tượng ngón cái với dòng chữ “Vans BMX” nằm ở phần đế giày.

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 6.
Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 7.

Xét về tính năng, Vans với đế waffle có độ bám bàn đạp tuyệt đối luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những vận động viên xe đạp địa hình từ những năm 1970. Vans BMX ngoài kế thừa đặc tính của đế waffle còn gia cố thêm phần mũi giày giúp hạn chế sự ma sát liên tục khi vận động.

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 8.

Ngoài ra, ở phần cổ giày của các sản phẩm BMX còn được bổ sung lớp đệm lót giúp tăng độ êm ái, thoải mái cả khi mang đi dạo phố lẫn khi luyện tập.

Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 9.
Vans BMX: kỷ niệm 40 năm Vans đồng hành cùng bộ môn thể thao xe đạp địa hình - Ảnh 10.

Vans BMX sẽ xuất hiện trên các quầy kệ tại Việt Nam từ ngày 12/09. Cùng đến các store Vans để trải nghiệm bộ sản phẩm mang đầy tính kỷ niệm này nhé.

Nguồn: kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *