Chưa được phân loại

Những đóa Hoa Hồng Tươi Đến 5 Năm

Xin chào quý anh chị và các bạn, hôm nay một ngày cuối tuần đẹp trời như thường lệ mình ngồi uống cafe ở quán gần nhà.

Quán này có phong cách hơi cổ cổ xưa xưa và thoáng mát thật là thích. trên bàn còn có một lọ hoa thạch thảo nữa chứ. Là một thằng con trai thì lâu rồi mình không tiếp xúc với hoa tươi gần như thế này. Đi làm nhân viên văn phòng thì với 4 bức tường trong phòng máy lạnh, đối diện là màn hình máy tính, công việc cứ thế ngày từng ngày trôi qua đến tẻ nhạt.

Nhìn ngắm lọ hoa này mình cảm thấy vui vẻ hơn, tươi tắn hơn, nên mình chợt nghĩ mỗi người có một lọ hoa tươi trên bàn thì cảm xúc sẽ tốt hơn đúng không?
Hàng ngày với bộn bề công việc mà nhìn ngắm được một đóa hoa tươi thì có thể vui hơn đúng không nào?

Nhưng có một chút bất tiện là để có được đóa hoa tươi trên bàn làm việc thì mình phải đi mua hoa tươi, mua lọ cắm, rồi về cắm. Mỗi ngày còn phải thay nước sạch cho hoa, vậy mà cũng được vài ngày là đóa hoa đó cũng tàn, lại phải đi mua hoa mới.
Chưa kể những ngày cuối tuần mình không có ở công ty thì chắc chắn thứ 2 lên hoa thì tàn mà nước trong lọ cũng hôi nữa, làm sao mà bắt đầu một tuần mới với tâm trạng tốt được đây.

Có cách nào có được đóa hoa tươi trên bàn bàn mà đỡ công chăm sóc không nhỉ?
Mình đã suy nghĩ về vấn đề này và bỏ nhiều thời gian tìm kiếm thì biết được có một nghệ nhân ở Đà Lạt đã làm được một loại hoa hồng ướp. Những đóa hoa hồng tươi được trồng ở xứ sương mù Đà Lạt và lựa chọn kỹ càng theo kích cỡ được người nghệ nhân này ướp hoa theo công nghệ và quy trình Nhật Bản có một không hai tại Việt Nam. Giúp cho hoa đạt được độ tươi, từng cánh hoa giữ được nước, màu sắc, cánh hoa mềm mại như còn ngoài vườn. Và một điều đặc biệt là những đóa hồng này có thể giữ độ tươi đến 5 năm nếu bảo quản trong môi trường mát có máy lạnh. Rất phù hợp cho các bạn làm văn phòng đúng không nào.

Hoa của chú đa phần là xuất khẩu sang các thị trường châu âu.
Mình có đặt mua và thấy hoa thực sự rất rất đẹp, đặc biệt là màu Đỏ tươi và màu xanh biển. Nhưng mà chỉ có hoa hồng, hoặc thêm ít hoa khác như cẩm tú cầu, baby cũng là hoa ướp nhé.
Mình mới tìm kiếm tiếp cách làm hoa, các mẫu lọ hoa, làm sao để tôn được vẻ đẹp của đóa hoa hồng lên, làm sao cho hoa và lọ trở nên lung linh, làm sao khi người nhận được cảm thấy vui sướng, làm sao cho nó có giá phải chăng dễ tiếp cận với mọi người. và rất nhiều câu hỏi.

Sau nhiều ngày mày mò với mớ hỗn độn thì cũng đã hình thành nên sản phẩm hehe
Hiện tại thì mình có 2 loại
Một là loại lọ hoa tròn như thế này

Lọ hoa hồng xanh có móc để treo

Cái này có thể kèm giá treo để trên bàn

Loại thứ 2 là chụp thủy tinh trên đế gỗ. Được trang trí hoa hồng kèm cẩm tú cầu, baby và lá hoa hồng bên trong.

Sắp tới mình sẽ tìm thêm nhiều mẫu khác nữa để cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo thêm ở trang web: hoahongtuoiuop.com
Link ngay bên dưới Video này nhé để xem thêm các mẫu hiện có của mình.

Sắp tới mình sẽ review thêm chi tiết về các mẫu này nhé,
Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi. chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *