Chưa được phân loại

Hiểu, yêu và hành động ngày 20/10

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam” (theo Wiki).
Tiếp nối truyền thogn61 tốt đẹp đó cùng điểm qua năm nay 20/10 có gì nè ?
– Tại Hà Nội:
1> VPBank Hanoi tổ chức cuộc đua Marathon 2019
Với cung đường chạy độc đáo đi qua những công trình nổi bật tại thủ đô Hà Nội.
2> Chương trình ca nhạc: Đêm Tình Nhân 6
Diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội vào lúc 20h ngày 20/10/2019.
Gồm nhiều nghệ sĩ nỗi tiếng như: Bằng Kiều, Minh Tuyết, Lưu Bích, Như Quỳnh, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Elvis Phương. Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Giá vé: 500.000 – 800.000 – 1.000.000 – 1.200.000 – 1.500.000 – 2.000.000 – 2.500.000
3> Tại các rạp chiếu phim năm nay cũng có rất nhiều bộ phim tình cảm lãng mạng cho các cặp đôi lựa chọn như:
1+ Nhân duyên: người yêu tiền kiếp
Nôi dung phim: Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời.
2+ Chạy sô ăn cưới (The wedding year)
Nội dung phim: Sẽ ra sao khi một ngày đẹp trời bạn được mời đến tận 15 lễ cưới chỉ trong vòng một năm, trong khi đó thì mình vẫn đang “chống ề”? Theo chân nàng Mara Hickey trong chuyến hành trình đi ăn lễ cùng những câu chuyện dở khóc dở cười nhưng không kém phần đáng yêu và siêu lãng mạn.
3+ Ngọt ngào điên dại
Nội dung phim: Câu chuyện tình thực tế nhưng cũng không kém phần đáng yêu của những con tim đã từng đớn đau, những ngã rẽ mới có đưa họ đến bên nhau khi đã trải qua quá nhiều vết thương lòng?
4+ Người tuyết bé nhỏ
Nội dung phim: Vào một hôm, Yi vô tình phát hiện ra một người tuyết đang ẩn nấp trên mái nhà của mình. Sau đó, cô đã quyết tâm đưa người bạn mới này trở về đoàn tụ với gia đình thực sự ở Everest. Tuy nhiên, hành trình này chẳng đơn giản chút nào khi có rất nhiều kẻ đang lăm le muốn bắt giữ người tuyết…
5+ A rainy day in New York
Nội dung phim: Hai người trẻ đến New York để nghỉ cuối tuần. Một khi họ đến nơi họ gặp thời tiết xấu và một loạt các cuộc phiêu lưu diễn ra …
6+ Bước nhảy cuồng nhiệt
Nội dung phim: Một nữ vũ công và chàng nhạc công piano đang tìm kiếm cơ hội để thể hiện tài năng. Họ được một biên đạo múa hỗ trợ và nâng đỡ, ngay lúc mọi việc có khởi sắc thì những vấn đề lại bắt đầu xảy ra. Liệu cả ba nghệ sĩ trẻ này sẽ đối mặt với khó khăn như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *