Bài viết

Giày Converse đổi màu cầu vồng dưới ánh nắng có giá 2,5 triệu đồng

Trở thành biểu tượng của Converse đã được gần một thế kỷ nhưng Chuck Taylor’s All Star vẫn không ngừng biến hóa và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

https://www.youtube.com/watch?v=ORie0ILFnDQ
Mới đây, Converse cho ra mắt mẫu giày có thể chuyển màu theo mức độ của ánh sáng khi tiếp xúc, nhờ vào tia UV trong nắng mặt trời.

Converse Chuck Taylor’s All Star sau 100 năm ra đời và phát triển đã có cho mình một chỗ đứng nhất định trong lòng những tín đồ yêu giày. Dường như trong mỗi căn nhà đều có sự hiện diện của một hoặc nhiều mẫu Converse Chuck Taylor ở tủ quần áo nhờ sự tiện dụng và độ bền cao.

Mới đây, Converse cho ra mắt phiên bản biến tấu của “đôi giày quốc dân” khi kết hợp với yếu tố công nghệ, khiến sản phẩm có thể đổi màu dưới sự tác động của ánh sáng cùng thương hiệu China Town Market.

Converse rất tự hào khi cho ra đời phiên bản biến tấu “UV Chuck 70”. Ảnh: Converse.

Mẫu giày này được thiết kế để hoạt động theo cách rất độc đáo. Khi bạn mang đôi giày ra ngoài và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó sẽ lập tức chuyển màu. Tất cả là do phản ứng từ chất liệu vải làm nên đôi giày với tia UV từ ánh sáng mặt trời.

Người sáng lập nên thương hiệu China Town Market – Mike Cherman – cho biết: “Tôi nghĩ sự độc đáo chính là điều làm cho dự án này trở nên thật thú vị. Nó khiến một đôi giày vượt xa khỏi ý nghĩa của chính mình”.

Mẫu sản phẩm sẽ xuất hiện với hai phối màu xanh – cam và tím – hồng. Ảnh: Asphaltgold.

Anh còn cho biết thêm rằng đôi giày thực sự sẽ chuyển màu theo mức độ ánh sáng nhận được. Một số màu sắc có khả năng sẽ tồn tại lâu hơn những màu còn lại trước khi trở về trạng thái ban đầu.

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, UV Chuck 70 đã nhận về được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Người dùng @sallyssneakers bình luận: “Đôi giày này trông thật dễ thương”. Ảnh chụp màn hình.

Mẫu giày hiện được phát hành trên trang web chính thức của China Town Market với 2 phiên bản. UV Chuck 70 cổ cao có giá 101 USD và phiên bản cổ thấp có giá 96.50 USD.

China Town Market là thương hiệu thời trang đường phố có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ. Người sáng lập cũng như giám đốc sáng tạo Mike Cherman là nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng yêu thời trang tại Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *