Bài viết

Cách kiếm tiền trên Amazon & Ebay

Trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã tạo ra hàng loạt triệu phú trẻ tuổi tại Việt Nam với thu nhập thụ động với hàng nghìn dollar mỗi tháng.

Làm thêm tại nhà - thu nhập thụ động hàng tháng lên đến nghìn đô với ebay và amazon

Không cần thành lập công ty, cũng chẳng cần nhân viên mà chỉ cần với một chiếc laptop có kết nối mạng, để tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ bằng cả doanh nghiệp. Một công việc có thể làm mọi lúc, mọi nơi vẫn tạo ra nguồn tiền. Và những người đang được nói đến chính là những thương nhân online đang ngày đêm bán hàng trên Amazon, Ebay.

Thực chất Amazon và Ebay là gì?

Hình thức kiếm tiền chính trên Ebay và Amazon là bán sản phẩm hoặc đi tiếp thị sản phẩm. ( Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/3srA6M )

Đây là 2 thị trường rất lớn tính ở US cũng như toàn thế giới, với lượng traffic hàng ngày lên đến hàng triệu lượt truy cập. Ebay, Amazon thực sự là mỏ vàng cho những Dropshipper.

Làm thêm tại nhà - thu nhập thụ động hàng tháng lên đến nghìn đô với ebay và amazon - Ảnh 1.

Thị Trường Amazon

Amazon là một siêu thị online khổng lồ mà ta có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở trên đó… Hiện nay, Amazon không chỉ giới hạn trong thị trường nước Mỹ mà đã mở rộng ra phạm vi quốc tế.

Là một thị trường đã được khách hàng tin tưởng, mua sắm với phạm vi kinh doanh không giới hạn, việc kinh doanh trên nền tảng do Amazon tạo ra sẽ giảm thiểu chi phí rất nhiều.

Khi kinh doanh trên Amazon, người bán sẽ không phải tốn chi phí để tiếp cận khách hàng; có thể tận dụng được kho dữ liệu khổng lồ của Amazon; khách hàng không bị hạn chế trong phạm vi của một quốc gia, lãnh thổ mà trải khắp thế giới; sử dụng dịch vụ vận chuyển của Amazon để vận chuyển hàng đến khách hàng của mình,…

Bên cạnh đó, Amazon còn có rất nhiều dịch vụ khác thúc đẩy hoạt động kinh doanh của seller bên ngoài Amazon, ví dụ như: vận chuyển hàng từ kho Amazon đến khách hàng mua hàng trên hệ thống phân phối khác, kéo traffic từ Amazon đến website của seller… Do đó, cơ hội mở rộng kinh doanh là không hề nhỏ. Bạn có thể tham khảo hình thức kiếm tiền trên Amazon ở đây:https://goo.gl/3srA6M

Làm thêm tại nhà - thu nhập thụ động hàng tháng lên đến nghìn đô với ebay và amazon - Ảnh 2.

Thị Trường Ebay

Ebay được đánh giá là một trang web chuyên bán hàng trực tuyến online. Nó là nơi quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng, các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Ebay được đông đảo khách hàng biết đến bởi nó mang đến người sử dụng nhiều tiện ích thú vị, cung cấp cho khách hàng đa dạng các nguồn hàng khác.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Ebay hiện tại đã có hơn 1,4 tỷ lượt khách hàng truy cập mỗi tháng đến từ mọi quốc gia, thống kê lượng khách hàng này chỉ tính riêng tại eBay.com.

Như vậy, chỉ riêng tại eBay.com thôi bạn đã có thể tiếp cận hàng tỷ khách hàng. Chưa kể đến việc bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ebay để phát triển thị trường tại tất cả các quốc gia mà Ebay đã và đang hiện diện tại đó.

Làm thêm tại nhà - thu nhập thụ động hàng tháng lên đến nghìn đô với ebay và amazon - Ảnh 3.

Tóm lại

Ebay và Amazon hiện đang là 2 trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất thế giới. Đây là cơ hội lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Cơ hội cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng, mong muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Hay những ai muốn tự do tài chính, không cần phụ thuộc vào đồng lương ít ỏi của dân văn phòng.

Hơn thế nữa, với bán hàng trên Amazon và Ebay bạn có thể làm mọi lúc, mọi nơi nên bạn không cần phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc. Bạn có thể làm đồng hành song song cùng công việc hiện tại cho đến khi thành công với thị trường này.

Bạn cũng không phải tạo ra sản phẩm, mà có thể tận dụng công xưởng của thế giới như Trung Quốc, thậm chí rất nhiều bạn đang lấy hàng ở Việt Nam đi để tạo ra bộ máy kiếm tiền online cho mình.

Nó tiềm ẩn cơ hội vô cùng lớn cho các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thế giới hoặc các bạn trẻ đam mê kinh doanh mà chưa biết bắt đầu như nào, phải làm ra sao.

Bạn có thể tham khảo hình thức kiếm tiền trên Amazon ở đây: https://goo.gl/3srA6M

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia hình thức kiếm tiền này chỉ cần bạn có thời gian rảnh 1-2 giờ mỗi ngày, muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động mà không muốn gặp nhiều rủi ro. Và đương nhiên, bạn cũng cần có những hiểu biết cần thiết, một khóa học online bài bản, tiết kiệm chính là điều kiện cần và đủ để bạn bước chân vào hình thức kinh doanh này.

Hướng dẫn A-Z cách bán hàng với Ebay và Amazon: https://goo.gl/3srA6M

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *