Bài viết

29 Bó Hoa Cưới Mùa Thu Đẹp Không Lời

Lấy chồng vào mùa thu? Làm cho bạn trở nên lộng lẫy hơn với cảm hứng từ những bó hoa lãng mạn của mùa thu, được thiết kế bởi những người bán hoa địa phương cho các đám cưới gần đây trên khắp New England.

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Katie Slater Photography

Trong đám cưới đầu tháng 10 này tại Fairmont Copley Plaza ở Boston, cô dâu đã yêu cầu một bó hoa hiện đại với vẻ ngoài được rèn. Les Fleurs của Andover đã đưa ra một sự sắp xếp mùa thu bao gồm protea vua, hoa hồng, astilbes và rau dền treo.

Ảnh của Dan Aguirre

Trong đám cưới bên bờ biển, ít quan trọng này tại Newport Beach House, cô dâu đã mang theo một bó hoa hồng, hoa tuyết, celosia lông vũ và ren của Nữ hoàng Anne của Leslie Lee Floral Design.

đám cưới mùa thu

Ảnh của Emily MacCabe Nhiếp ảnh

Đối với một đám cưới trên đỉnh núi ở Maine, Bad Rabbit Flowers đã thiết kế một bó hoa rực rỡ gồm hoa hồng, cúc, zinnias và dahlias.

bó hoa mùa thu

Ảnh của Janelle Carmela Nhiếp ảnh

Đám cưới của câu lạc bộ Salem Country Club của cô dâu Bridget mang đến một sự rung cảm đầy tâm trạng, mà Lotus Floral Design hướng đến trong một bó hoa ranunculus, dahlias, rau dền, hoa cẩm tú cầu, hoa nhài và hệ thực vật khác.

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Kate McElwee Nhiếp ảnh

Hoa hướng dương (cũng như hoa lan, ranunculus, và hoa hồng phun) đã xuất hiện vui vẻ trong bó hoa Thiết kế sân vườn này do Kristen thực hiện cho một cô dâu thắt nút vào tháng 9 tại trang trại Moraine.

bó hoa mùa thu

Ảnh của 26 North Studios

Đối với lễ hội mùa thu của họ tại Oceanview of Nahant, một cặp vợ chồng đã chọn tông màu san hô và màu đỏ tía, mà Jeri Solomon Floral Design kết hợp với một bó hoa hồng lung linh, dahlias, hoa loa kèn, scabiosa, bạch đàn và hoa cẩm tú cầu. 

bó hoa mùa thu

Ảnh của Emilie Faith Nhiếp ảnh

Tại cuộc bầu cử vào tháng 10 ở Yarmouthport này, cô dâu đã mang một bó hoa được tạo ra bởi Botanique Cape Cod với hoa hồng, scabiosa, lisianthus và ranunculus.

bó hoa mùa thu

Ảnh của Sara Elizabeth Nhiếp ảnh

Khi Taylor và Matt thắt nút tại trang trại Hardy ở Fryeburg, Maine, cô dâu đã thực hiện một sự sắp xếp tự do bởi Lotus Floral Design có sự tham gia của các cô dâu và hoa hồng đỏ tươi, quả mọng, astilbes, burnets, v.v.

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Cara Brostrom / Wonderbliss

Mùa thu có một bước ngoặt đầy màu sắc trong bó hoa có kết cấu cao này của Whiled Flowers, trong đó có cosmo sô cô la, scabiosa burgundy, ranunculus màu cam và ren của Nữ hoàng Anne, trong số các loại hoa và cây xanh khác.

đám cưới mùa thu

Ảnh của Henry + Mac

Khách hàng của Laura Jean Floral Design đã yêu cầu một bó hoa đầy hoa màu cam cho cuộc bầu cử ở Boston của cô. Người bán hoa bắt buộc phải có sự sắp xếp của cây thược dược được trồng tại địa phương, rau dền, lisianthus, ranunculus, hải quỳ, hông hoa hồng và cây xanh theo mùa.

hoa cưới mùa thu

Ảnh của Jess Woodhouse

Đối với một đám cưới tại Shady Lane Farm ở Maine, Bad Rabbit Flowers đã sử dụng hoa atisô, zinnias, hoa hồng vườn, celosia, cúc cúc và hệ thực vật khác để tạo nên một bó hoa lấy cảm hứng từ khu vườn đầy mê hoặc. 

bó hoa mùa thu

Ảnh của Darling Photography

Cô dâu boho này bước xuống lối đi tại nhà Lake Winnepas Bolog của cha mẹ cô, mang theo sự sắp xếp sinh động của cây thược dược, rau dền, hoa hồng, vũ trụ, dây leo hoa nhài, và nhiều thứ khác, được đặt bởi Lotus Floral Design.

bó hoa mùa thu

Ảnh của Sabin Gratz Nhiếp ảnh

Sử dụng hoa có nguồn gốc chủ yếu tại địa phương, Birds of a Flower đã tạo ra một bó hoa bao gồm hoa hồng, dây leo hoa nhài, hải quỳ, đậu ngọt và ranunculus cho đám cưới của Erica và Tim tại Farmhouse Inn ở Vermont. 

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Erica Ferrone Nhiếp ảnh

Zinnias, foxgloves, và clematis dây leo chiếm vị trí trung tâm trong bó hoa màu hồng và đỏ này mà Greenlion Design đã thực hiện cho một lễ kỷ niệm Willowdale Estate. 

bó hoa mùa thu

Ảnh của Nhiếp ảnh Kelyn Mallett

Lấy tín hiệu từ những tán lá mùa thu xung quanh, Hoa thỏ xấu đã tập hợp những con rồng búng, vỏ quả sữa, hoa cúc, hoa hồng, và nhiều thứ khác cho đám cưới ở rừng này. 

đám cưới mùa thu

Ảnh của Spring Smith Studios

Nông trại Moonset giữ cho hoa thoáng mát và phấn màu trong đám cưới của Trung tâm nghệ thuật trên núi đá này ở Brownfield, Maine, nơi cô dâu mang dahlias, cối xay bụi, gomphrena, hoa hồng và hoa lan.

bó hoa mùa thu

Ảnh của Nhiếp ảnh Kelyn Mallett

Bó hoa quá khổ này của Bad Rabbit Flowers hoàn toàn hoang dã (và rất lãng mạn) với hoa hồng trong vườn, rau xanh và cỏ, sô cô la ammi và rau xanh mâm xôi.

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Micaela Grace

Đối với những bông hoa trong đám cưới của cô trên tàu Majesty, một con tàu du lịch trên cảng Boston, cô dâu Melissa đã gọi Stapleton Floral. Nhóm nghiên cứu đã lần lượt thiết kế một bó hoa có hình hoa hồng, lan Nam Phi, hoa hướng dương với những cánh hoa bị loại bỏ, cây mận có màu vàng và lông màu nâu.

Ảnh của Walker Wedding Group

Trong cuộc tình tháng 10 này tại Hildene ở Manchester, Vermont, cô dâu Rachel đã mang theo một bó hoa được thiết kế bởi Lily of the Valley Florist với hoa hồng, hoa loa kèn và hoa thược dược trong sắc màu rực rỡ.

bó hoa cưới mùa thu

Ảnh của Jean-Laurent Gaudy

Cô dâu và người yêu sô cô la Allie muốn trang trí đám cưới của mình cảm thấy ấm cúng và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mà không cần nhìn quá mùa thu. Vì vậy, Whim Events đã đưa bó hoa của mình theo hướng nặng về cây xanh với những mảng màu cam và kết cấu phong phú dưới dạng cỏ pampas, vũ trụ sô cô la, ranunculus và astilbes.

bó hoa cưới mùa thu

Ảnh của Henry + Mac

Đối với một đám cưới đầu tháng 9 tại Nhà trọ Weekapaug, Yumiko Fletcher của Hana Floral Design đã sử dụng cỏ pampas và cafe màu đỏ nhạt au lait dahlias để tạo ra một bó hoa phù hợp cho việc chuyển sang mùa thu.

Ảnh của George Street Ảnh & Video

Khi cô dâu này lên kế hoạch cho đám cưới của khách sạn Lenox, cô đã yêu cầu Jeri Solomon Floral Design tạo ra một sự sắp xếp có hoa màu cam và đỏ. Kết quả cuối cùng kết hợp pinc Muff proteas, hoa hồng và leucadendron.

bó hoa mùa thu

Ảnh của Hannah Joy Nhiếp ảnh

Bó hoa vui tươi, sinh động này được tạo ra bởi Lotus Floral Design có hoa hồng, thược dược và ranunculus cũng như các loài xương rồng và quả tuyết gây bất ngờ. 

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Darling Photography

Đám cưới đầu tháng 9 này tại Trung tâm Connors lấy chủ đề vườn. Bó hoa của cô dâu Kristina, được sắp xếp bởi Whitemoss & Twigs, phù hợp với vẻ ngoài với bộ sưu tập vui vẻ của cây thược dược, hoa hồng vườn, cây mao lương, hoa lan và hải quỳ. 

Hoa cô dâu

Ảnh của Wild Souls Studio

Millie Rochon, thuộc Whitemoss & Twigs, đã sử dụng hoa hồng quicksand, cafe au lait và burgundy ball dahlias, và proteas để tạo ra bó hoa theo chủ đề burgundy cực kỳ lãng mạn này cho một đám cưới tại Willow Spring Vineyard ở Haverhill. 

bó hoa mùa thu

Ảnh của Meredith Jane Nhiếp ảnh

Kinship Floral đã mang tất cả mọi thứ màu hồng đến bó hoa của cô dâu Jenny cho đám cưới của cô tại khách sạn Lenox, với hoa hồng (tất nhiên) cũng như tán lá sẫm màu và đô la bạc xám. 

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Leila Brewster Photography

Màu sắc ngà đóng vai trò đóng vai chính trong sự sắp xếp này của Hana Floral Design, nhưng pops của mauve và bordeaux thêm một cảm giác mùa thu. Winterberries, astrantias, và astilbes, trong khi đó, thêm một liều lớn của kết cấu.

Ảnh của Sarah Murray Nhiếp ảnh

Cô dâu trong đám cưới của Câu lạc bộ bãi biển Wyoolere này đã mang theo một bó hoa lớn của Leslie Lee Floral Design bao gồm cả hoa tươi và khô bao gồm proteas cô dâu đỏ mặt, ruscus tẩy trắng, hoa hồng kẹo bơ cứng và cỏ pampas.

bó hoa cô dâu mùa thu

Ảnh của Stephanie Sunderland
Đối với một đám cưới vào tháng 10 tại Rosecliff ở Newport, Stoneblieo của Rhode Island đã tập hợp một sự sắp xếp tươi tốt và đầy màu sắc của dương xỉ fiddlehead, dahlias, ranunculus, helleborus và các loài hoa khác.

Nguồn: Boston

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *